logo


How to get to Con Dao Island in Vietnam Travel Guide on DAVE'S TRAVEL PAGES - Bicycle Touring and Travel BlogTừ 16/08/2016, tàu Superdong phát hành mẫu vé mới

Hôm nay 16/08, các phòng vé của tàu Superdong sẽ đồng loạt triển khai vé tự in theo mẫu mới áp dụng cho tất cả các tuyến như Hà Tiên-Phú Quốc-Hà Tiên, Rạch Giá-Nam Du-Rạch Giá, Rạch Giá-Phú Quốc-Rạch Giá. Theo đó, khách hàng đi tàu cần cung cấp trước các thông tin bao gồm: Số chứng minh nhân dân, họ và tên, năm sinh, quốc tịch mới nhận được nhận vé in trực tiếp từ hệ thống. Trường hợp khách hàng không mang theo giấy chứng minh nhân dân có thể dùng giấy phép lái xe hoặc passport để thay thế. Riêng khách có quốc tịch không phải người Việt Nam bắt buộc phải có passport hoặc visa hợp lệ.

1.32.33.3

Theo đó, phòng vé sẽ giao cho khách liên 2 – Giao cho khách hàng và liên 3 – Kiểm soát, bộ phận kiểm soát vé sẽ giữ lại liên 3 khi hành khách lên tàu. Vé đã được đăng ký với cơ quan thuế, có thể sử dụng để thanh toán như một hóa đơn. Vì vậy, tất cả các hành khách sử dụng dịch vụ của tàu Superdong cần đăng ký thông tin trước và mang theo loại giấy tờ tùy thân đã đăng ký thì mới nhận được vé và tham gia đi tàu. Trên mẫu vé mới có chứa mã vạch QR (mã ma trận matrix-barcode hay mã vạch hai chiều 2D), quý khách không được tẩy xóa trên vùng có chứa mã vạch.

Một số phương thức khai báo thông tin hành khách (chỉ áp dụng cho khách hàng mua vé tại phòng vé Biển Hà Tiên):

Xếp hạng