logo


How to get to Con Dao Island in Vietnam Travel Guide on DAVE'S TRAVEL PAGES - Bicycle Touring and Travel Blog[Phú Quốc Express] Chuyến tàu vui vẻ

PHÚ QUỐC EXPRESS – CHUYẾN TÀU VUI VẺ

1. Tên chương trình khuyến mại: Chuyến tàu vui vẻ
2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: tỉnh Kiên Giang
3. Hình thức khuyến mại: Tặng quà, quay số trúng thưởng
4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 09/07/2018 đến hết ngày 09/09/2018
5. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Nón bảo hiểm, Xe gắn máy hiệu Honda SH 150i, Điện thoại di động iPhone X, Ti vi Samsung.
6. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Vé tàu cao tốc Phú Quốc Express trên tất cả các tuyến
7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Tất cả hành khách sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng tàu cao tốc của Phú Quốc Express trên tất các các tuyến (Không áp dụng đối với nhân viên của Công ty và khách hàng sử dụng vé mời).
8. Cơ cấu giải thưởng:

9. Nội dung chi tiết thể lệ tham gia chương trình:
A. Giải thưởng tuần: Nón bảo hiểm
Trong thời gian thực hiện chương trình khuyến mại, 20 khách hàng may mắn khi mua vé tàu cao tốc Phú Quốc Express trên tất cả các tuyến của Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc vào thứ 5 hàng tuần, khách hàng sẽ nhận được 01 Nón bảo hiểm.
Hình thức chọn khách hàng trúng thưởng thông qua việc quay số ghế, trình tự thực hiện sẽ được bốc ngẫu nhiên dưới sự giám sát của khách hàng trên chuyến tàu cao tốc Phú Quốc Express
* Điều kiện để nhận nón bảo hiểm:
+ Vé hợp lệ để nhận giải thưởng là vé có đầy đủ thông tin của khách hàng (họ và tên, CMND), vé còn nguyên vẹn, không tẩy xóa, rách rời hay chắp vá.
+ Vé không hợp lệ để nhận giải thưởng là vé không có hoặc không đúng thông tin của khách hàng (họ và tên, CMND), vé bị tẩy xóa, rách, chắp vá, sai thông tin. Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc có quyền từ chối trao giải thưởng đối với vé không hợp lệ, giả mạo, không còn nguyên vẹn.
– Khách hàng được yêu cầu xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu để nhân viên trao quà đối chiếu và đồng thời Khách hàng được yêu cầu ký xác nhận đã nhận Quà tặng.
B. Giải thưởng lớn
Trong thời gian thực hiện chương trình khuyến mại, tất cả các khách hàng khi mua vé tàu cao tốc Phú Quốc Express trên tất cả các tuyến của Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc, khách hàng được cấp 01 mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số bằng điện tử xác định trúng thưởng. Một khách hàng có thể có nhiều mã số dự thưởng tương ứng với số lượng vé tàu cao tốc Phú Quốc mà khách hàng mua.
– Mã số dự thưởng hợp lệ là mã số gồm 13 chữ số trên vé tàu cao tốc Phú Quốc Express, vé tàu cao tốc Phú Quốc Express bắt buộc phải điền đầy đủ các thông tin theo quy định, phải còn nguyên vẹn, không tẩy xóa, sữa chữa, rách nát, vé tàu cao tốc Phú Quốc Express phải được đóng dầu giáp lai của Công ty.
– Khách hàng nhắn tin về tổng đài 8083 theo cú pháp: PQE_Code_CMND_HoTen để được ghi nhận thông tin trên hệ thống. Trong đó:
PQE: là viết tắt của Phú Quốc Express
Code: Mã vạch trên vé tàu
CMND: số Chứng minh nhân dân hoặc số Thẻ căn cước công dân của hành khách đi tàu
HoTen: Họ và Tên của hành khách trên vé tàu
– Cách thức xác định giải thưởng: Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc xây dựng một chương trình quay mã barcode vé tàu bằng điện tử, khi tiến hành chạy chương trình sẽ tự động xác định ngẫu nhiên mã barcode vé tàu trúng thưởng, từ đó xác định được khách hàng trúng thưởng.
– Tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng: Việc xác định giải thưởng được tiến hành dưới sự chứng kiến của Ban giám sát: Đại diện Sở Công Thương Kiên Giang, Đại diện của Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc, Đại diện khách hàng.
– Trong buổi lễ bốc thăm trúng thưởng một khách hàng chỉ có thể trúng được một giải thưởng của chương trình khuyến mại. Trường hợp trong buổi lễ bốc thăm một khách hàng trúng được nhiều giải thưởng, thì khách hàng sẽ được trao giải thưởng cao nhất và Công ty sẽ tiến hành bốc thăm lại của giải bị trùng.
– Lễ quay số trúng thưởng sẽ được tiến hành vào lúc: 10h00 ngày 13/09/2018 tại Cảng Rạch Giá, đường 3/2, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
– Lễ trao giải thưởng sẽ được tiến hành vào lúc: 10h00 ngày 27/09/2018 tại Cảng Rạch Giá, đường 3/2, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
– Thủ tục nhận giải thưởng:
– Khách hàng trúng thưởng phải xuất trình các giấy tờ khi đến nhận giải thưởng:
+ Giấy CMND.
+ Vé tàu cao tốc Phú Quốc để đối chiếu với kết quả quay số trúng thưởng.
+ Giấy giới thiệu của Công ty (nếu nhận thay) hoặc giấy ủy quyền phải có xác nhận của địa phương nếu đi nhận thay.
+ Khách hàng trúng thưởng phải ký vào Biên bản xác nhận nhận thưởng.
– Khách hàng may mắn trúng thưởng trong thời gian 30 ngày kể từ ngày có thông báo nhận giải của Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc nếu không đến nhận thì 50% giá trị sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện của Công ty, 50% còn lại sẽ nộp vào ngân sách nhà nước theo quy định.
– Mọi thông tin thắc mắc của khách hàng về chương trình khuyến mại, liên hệ số điện thoại: 0901 868 878 gặp bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải đáp.
10. Trách nhiệm thông báo:
– Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc có trách nhiệm thông báo, hướng dẫn cho khách hàng biết thông tin về chương trình khuyến mại, thời gian quay số trúng thưởng, cơ cấu giải thưởng khi thực hiện chương trình.
– Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc sẽ công bố danh sách, thông tin khách hàng trúng thưởng trên website: pqe.vn, các phòng vé Phú Quốc Express và ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng.
11. Các quy định khác:
– Nhân viên của Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc, khách hàng sử dụng vé mời, không được tham gia chương trình này.
– Khách hàng khi trúng thưởng có trách nhiệm phải thanh toán mọi chi phí đi lại, ăn ở, mọi khoản thuế, phí, lệ phí (nếu có) theo quy định của nhà nước Việt Nam liên quan đến việc nhận giải.
– Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc được quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng trúng giải vào mục đích quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.
– Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc có trách nhiệm lưu giữ những vé tàu cao tốc Phú Quốc Express trúng thưởng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát khi cơ quan chức năng có yêu cầu.
– Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc sẽ chịu trách nhiệm giải quyết cho khách hàng nếu có trường hợp khiếu nại, tranh chấp xảy ra. Nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành./.

Xếp hạng