Tải mẫu bảng khai danh sách hành khách
Dành cho khách hàng khai báo qua e-mail hoặc ứng dụng Zalo. Quý khách cũng có thể điền trực tiếp vào bảng khai theo mẫu bên dưới.

Tàu Phú Quốc ExpressExcel 97-2003Excel 2007
Tàu SuperdongExcel 97-2003Excel 2007

Hà Tiên⇄Phú Quốc
Rạch Giá⇄Phú Quốc
Kiên Giang⇄Phú Quốc
Rạch Giá⇄Nam Du
Rạch Giá⇄Hòn Sơn
Sóc Trăng⇄Côn Đảo
Vũng Tàu⇄Côn Đảo
Cần Thơ⇄Côn Đảo

Hiện nay, trong tất cả các phương tiện ra đảo Phú Quốc thì tàu cao tốc đang là sự lựa chọn được rất nhiều du khách vì giá vé rẻ, dễ dàng kết hợp tham quan các tuyến Miền Tây như Cần Thơ-Châu Đốc-Hà Tiên-Phú Quốc, Tp.HCM-Cần Thơ-Tiền Giang-Rạch Giá-Phú Quốc... Nhưng điều đặc biệt hơn hết vẫn là sự trải nghiệm tuyệt vời với cảm giác lướt sóng và ngắm cảnh biển. Du khách có thể đi tàu từ Rạch Giá-Phú Quốc hoặc Hà Tiên-Phú Quốc, nhưng sự ưu ái vẫn dành nhiều cho Hà Tiên-Phú Quốc vì thời gian đi tàu ít (chỉ 1 giờ 10 phút) và giá vé chỉ từ 230.000đ - 250.000đ. ->Đi tàu ra Phú Quốc nên đi từ Hà Tiên hay từ Rạch Giá?

Tại Hà Tiên và Rạch Giá, lại có hai loại phương tiện để ra đảo Phú Quốc là Tàu cao tốcPhà cao tốc. Nên chọn tàu cao tốc hay phà cao tốc Quý khách có thể tham khảo tại đây Hà Tiên-Phú Quốc: nên đi tàu hay phà? hoặc Tàu đi Phú Quốc (Hà Tiên-Phú Quốc, Rạch Giá-Phú Quốc)

Tất cả các tàu tuyến Hà Tiên-Phú Quốc đều xuất bến tại Bến tàu Hà Tiên và cập bến tại Cảng Bãi Vòng (Phú Quốc). Mỗi lượt đi đều là 1 giờ 15 phút. Các chuyến tàu từ Rạch Giá-Phú Quốc sẽ xuất bến tàu Bến tàu Rạch Giá và cũng cập bến tại Cảng Bãi Vòng (Phú Quốc). Tất cả các tàu đều được trang bị đầy đủ: Tivi, máy lạnh, nhà vệ sinh, phao cứu sinh và internet wifi. Giá vé đã bao gồm thuế, bảo hiểm, nước suối, khăn lạnh.

Phòng vé tàu Phú Quốc - Biển Hà Tiên hoạt động từ năm 2012, là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách có nhu cầu đặt vé trước từ Hà Tiên ra đảo Phú Quốc (không có tàu cánh ngầm) và Rạch Giá-Phú Quốc. Quý khách sẽ được cung cấp thông tin của nhiều chuyến hơn, sau đó chọn ra cho mình chuyến đi phù hợp nhất; Được tư vấn một cách tận tình nhất; Xác nhận đặt vé nhanh chóng và chuyên nghiệp; Hỗ trợ giao vé qua bưu điện hoặc trong nội ô thị xã cùng với các dịch vụ kèm theo bao gồm đón tiễn bến tàu-cửa khẩu, xe bus từ bến tàu Phú Quốc vào thị trấn Dương Đông (Phú Quốc), xe bus từ bến tàu Phú Quốc đi An Thới...

Từ năm 2015 trở đi, chúng tôi mở rộng thêm chức năng đăng ký online trên website để hành khách có thể đăng vé ngay trên máy tính hoặc điện thoại di động của mình mọi lúc, mọi nơi, nhằm giảm tải thời gian tư vấn qua điện thoại, đôi lúc khách hàng không nhớ hết các thông tin về các chuyến tàu và phải gọi lại nhiều lần. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng đặt vé theo hình thức này vì còn nhiều hơn tiện ích mà nó mang lại. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật thông tin một cách nhanh nhất và chính xác nhất về các chuyến tàu từ Hà Tiên đi đảo Phú QuốcRạch Giá-Phú Quốc như: giờ tàu chạy, giá vé, các loại tàu, bến cảng...

Website đã được đăng ký với Bộ Công Thương.

Bản khai danh sách hành khách

Loại
Thông tin khách hàng
Mã code
Họ và tên khách hàng:
Đơn vị (nếu có):
Số điện thoại di động:
Email:
Thông tin chuyến đi
Ngày đi
Giờ đi
Tuyến:
Thông tin hành khách

* Dành cho hành khách từ 6 tuổi trở lên

STT Họ và tên Quốc tịch Năm sinh Giấy tờ tùy thân
Số giấy tờ tùy thân Loại giấy tờ tùy thân
1