Tải mẫu bảng khai danh sách hành khách
Dành cho khách hàng khai báo qua e-mail hoặc ứng dụng Zalo. Quý khách cũng có thể điền trực tiếp vào bảng khai theo mẫu bên dưới.

Tàu Phú Quốc ExpressExcel 97-2003Excel 2007
Tàu SuperdongExcel 97-2003Excel 2007

 

TÀU ĐI PHÚ QUỐC

Hiện nay, trong tất cả các phương tiện ra đảo Phú Quốc thì tàu cao tốc đang là sự lựa chọn được rất nhiều du khách vì giá vé rẻ, dễ dàng kết hợp tham quan các tuyến Miền Tây như Cần Thơ-Châu Đốc-Hà Tiên-Phú Quốc, Tp.HCM-Cần Thơ-Tiền Giang-Rạch Giá-Phú Quốc... Nhưng điều đặc biệt hơn hết vẫn là sự trải nghiệm tuyệt vời với cảm giác lướt sóng và ngắm cảnh biển. Du khách có thể đi tàu từ Rạch Giá-Phú Quốc hoặc Hà Tiên-Phú Quốc, nhưng sự ưu ái vẫn dành nhiều cho Hà Tiên-Phú Quốc vì thời gian đi tàu ít (chỉ 1 giờ 10 phút) và giá vé chỉ từ 230.000đ - 250.000đ. ->Đi tàu ra Phú Quốc nên đi từ Hà Tiên hay từ Rạch Giá?

Tại Hà Tiên và Rạch Giá, cũng có hai loại phương tiện để ra đảo Phú Quốc là Tàu cao tốcPhà cao tốc. Nên chọn tàu cao tốc hay phà cao tốc Quý khách có thể tham khảo tại đây Hà Tiên-Phú Quốc: nên đi tàu hay phà? hoặc Tàu đi Phú Quốc (Hà Tiên-Phú Quốc, Rạch Giá-Phú Quốc)

Đi tàu từ Kiên Giang đến Phú Quốc. Nên đi từ Hà Tiên hay Rạch Giá?

Tất cả các tàu tuyến Hà Tiên-Phú Quốc đều xuất bến tại Bến tàu Hà Tiên và cập bến tại Cảng Bãi Vòng (Phú Quốc). Mỗi lượt đi đều là 1 giờ 15 phút. Các chuyến tàu từ Rạch Giá-Phú Quốc sẽ xuất bến tàu Bến tàu Rạch Giá và cũng cập bến tại Cảng Bãi Vòng (Phú Quốc). Tất cả các tàu đều được trang bị đầy đủ: Tivi, máy lạnh, nhà vệ sinh, phao cứu sinh và internet wifi. Giá vé đã bao gồm thuế, bảo hiểm, nước suối, khăn lạnh.

Các tàu, phà hoạt động tuyến Hà Tiên-Phú Quốc: Tàu cao tốc Superdong, tàu cao tốc Phú Quốc Express, phà cao tốc Superdong, phà cao tốc Thạnh Thới, phà cao tốc Bình An Hà Tiên.

Các tàu, phà hoạt động tuyến Rạch Giá-Phú Quốc: Tàu cao tốc Superdong, tàu cao tốc Phú Quốc Express, tàu cao tốc Hòa Bình, phà cao tốc Thạnh Thới.

 

TÀU ĐI HÒN SƠN

Hòn Sơn là tên gọi tắt của Hòn Lại Sơn cách thành phố Rạch Giá khoảng 55 km. Để đi ra Hòn Sơn thì chẳng có cách nào khác là phải đi từ Bến tàu Rạch Giá. Hoàn toàn không có tuyến tàu Hà Tiên-Hòn Sơn như nhầm lẫn của một số hành khách.

Các tàu hoạt động tuyến Rạch Giá-Hòn Sơn: Tàu cao tốc Superdong, tàu cao tốc Phú Quốc Express, tàu cao tốc Ngọc Thành.

 

TÀU ĐI NAM DU

Nam Du là một quần đảo cách bờ biển Rạch Giá 65 hải lý. Cũng như cách đi Hòn Sơn, để ra Nam Du thì chẳng có cách nào khác là phải đi từ Bến tàu Rạch Giá. Hoàn toàn không có tuyến tàu Hà Tiên-Nam Du hay Phú Quốc-Nam Du.

Các tàu hoạt động tuyến Rạch Giá-Nam Du: Tàu cao tốc Superdong, tàu cao tốc Phú Quốc Express, tàu cao tốc Ngọc Thành.

TÀU ĐI CÔN ĐẢO

Có ba tuyến tàu để đi Côn Đảo: Vũng Tàu-Côn Đảo (đã hoạt động), Sóc Trăng-Côn Đảo (đã hoạt động), Cần Thơ-Côn Đảo (sắp hoạt động). Trong đó, tuyến tàu ngắn nhất để đến Côn Đảo là Sóc Trăng-Côn Đảo khởi hành từ cảng Trần Đề với thời gian đi tàu khoảng 1 giờ 45 phút và phải mất hơn 3 giờ nếu đi từ Vũng Tàu hoặc Cần Thơ.

Các tàu hoạt động tuyến Vũng Tàu-Côn Đảo: Trong 3 tàu của hãng tàu cao tốc Phú Quốc Express gồm tàu cao tốc Côn Đảo Express 36, tàu cao tốc Trưng Trắc, tàu cao tốc Trưng Nhị.

Các tàu hoạt động tuyến Sóc Trăng-Côn Đảo: Trong 3 tàu của hãng tàu cao tốc Phú Quốc Express gồm tàu cao tốc Côn Đảo Express 36, tàu cao tốc Trưng Trắc, tàu cao tốc Trưng Nhị và tàu cao tốc Superdong.

Các hãng tàu hoạt động tuyến Cần Thơ-Côn Đảo: Trong 3 tàu của hãng tàu cao tốc Phú Quốc Express gồm tàu cao tốc Côn Đảo Express 36, tàu cao tốc Trưng Trắc, tàu cao tốc Trưng Nhị.

PHÒNG VÉ

 

Bản khai danh sách hành khách

Loại
Thông tin khách hàng
Mã code
Họ và tên khách hàng:
Đơn vị (nếu có):
Số điện thoại di động:
Email:
Thông tin chuyến đi
Ngày đi
Giờ đi
Tuyến:
Thông tin hành khách

* Dành cho hành khách từ 6 tuổi trở lên

STT Họ và tên Quốc tịch Năm sinh Giấy tờ tùy thân
Số giấy tờ tùy thân Loại giấy tờ tùy thân
1