Giới thiệu

Hiện nay, trong tất cả các phương tiện ra đảo Phú Quốc thì tàu cao tốc đang là sự lựa chọn được rất nhiều du khách vì giá vé rẻ, dễ dàng kết hợp tham quan các tuyến Miền Tây như Cần Thơ-Châu Đốc-Hà Tiên-Phú Quốc, Tp.HCM-Cần Thơ-Tiền Giang-Rạch Giá-Phú Quốc… Nhưng điều đặc biệt hơn hết vẫn là sự trải nghiệm tuyệt vời với cảm giác lướt sóng và ngắm cảnh biển. Du khách có thể đi tàu từ Rạch Giá-Phú Quốc hoặc Hà Tiên-Phú Quốc, nhưng sự ưu ái vẫn dành nhiều cho Hà Tiên-Phú Quốc vì thời gian đi tàu ít (chỉ 1 giờ 10 phút) và giá vé chỉ từ 230.000đ – 250.000đ. ->Đi tàu ra Phú Quốc nên đi từ Hà Tiên hay từ Rạch Giá?

ha-tien-phu-quoc

Tại Hà Tiên và Rạch Giá, lại có hai loại phương tiện để ra đảo Phú Quốc là Tàu cao tốcPhà cao tốc. Nên chọn tàu cao tốc hay phà cao tốc Quý khách có thể tham khảo tại đây Tàu đi Phú Quốc (Hà Tiên-Phú Quốc, Rạch Giá-Phú Quốc)

Hoạt động từ năm 2010, Phòng vé Biển Hà Tiên thuộc Công ty du lịch Biển Hà Tiên là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng bán vé trực tiếp trên mạng internet tàu đi Phú Quốc gồm cả hai tuyến Hà Tiên-Phú Quốc và Rạch Giá-Phú Quốc. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi rất vững vàng trong việc tư vấn và giúp khách hàng đặt vé giữ chổ một cách nhanh chóng và hài lòng nhất. Quý khách sẽ được cung cấp thông tin của nhiều chuyến hơn, sau đó chọn ra cho mình chuyến đi phù hợp nhất; Được tư vấn một cách tận tình nhất; Xác nhận đặt vé nhanh chóng và chuyên nghiệp; Hỗ trợ giao vé qua bưu điện hoặc trong nội ô thị xã cùng với các dịch vụ kèm theo bao gồm đón tiễn bến tàu-cửa khẩu, xe bus từ bến tàu Phú Quốc vào thị trấn Dương Đông (Phú Quốc), xe bus từ bến tàu Phú Quốc đi An Thới

 

Từ năm 2015 trở đi, chúng tôi mở rộng thêm chức năng đăng ký online trên website để hành khách có thể đăng vé ngay trên máy tính hoặc điện thoại di động của mình mọi lúc, mọi nơi, nhằm giảm tải thời gian tư vấn qua điện thoại, đôi lúc khách hàng không nhớ hết các thông tin về các chuyến tàu và phải gọi lại nhiều lần. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng đặt vé theo hình thức này vì còn nhiều hơn tiện ích mà nó mang lại. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật thông tin một cách nhanh nhất và chính xác nhất về các chuyến tàu từ Hà Tiên đi đảo Phú QuốcRạch Giá-Phú Quốc như: giờ tàu chạy, giá vé, các loại tàu, bến cảng…

– Hoạt động từ năm 2010.
– Có phòng vé/quầy vé hỗ trợ tại các bến: Hà Tiên, Rạch Giá, Phú Quốc.
– Yên tâm về giá vé chính hãng, được đăng ký với Bộ công thương.
– Tư vấn, kiểm tra vé nhanh gọn.
– Thanh toán, giao – nhận vé linh hoạt.
– Hỗ trợ tư vấn thông tin du lịch.

Chúng tôi chân thành cảm ơn các đơn vị lữ hành, công ty du lịch và các đối tác đã gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Báo chí

Website đã được đăng ký với Bộ Công Thương.
Thông tin của chúng tôi trên website Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang
Lên đầu trang