logo


How to get to Con Dao Island in Vietnam Travel Guide on DAVE'S TRAVEL PAGES - Bicycle Touring and Travel BlogHướng dẫn

Thủ tục mua vé

Đối với hành khách nội địa (Quốc tịch Việt Nam): Quý khách cần xuất trình và tự chịu trách nhiệm tính chính xác về: Họ và tên, Năm sinh, Số chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Passport, Nơi cấp CMND…hoặc bất kỳ loại giấy tờ tùy thân nào khác như: Thẻ bảo hiểm y tế, giấy phép lái xe, thẻ học sinh-sinh viên…khi nhận vé và trước khi lên xuống tàu.

* Đối với hành khách quốc tế (Không phải quốc tịch Việt Nam)Quý khách cần xuất trình và tự chịu trách nhiệm tính chính xác về Passport khi nhận vé và trước khi lên tàu. Passport của quý khách phải hợp lệ nghĩa là phải còn hạn sử dụng và phải đóng dấu xuất-nhập cảnh tại các trạm kiểm soát xuất-nhập cảnh.

h

Nhận vé

Tại phòng vé

Tại bến tàu

Tại nội ô thị xã Hà Tiên

Qua bưu điện bằng dịch vụ chuyển phát nhanh: Sau khi thực hiện thanh toàn toàn bộ tiền vé trên booking và cung cấp đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gửi vé qua đường bưu điện.

– Xác nhận địa chỉ nhận vé: Để đảm bảo tính an toàn, chúng tôi chỉ chấp nhận cung cấp địa chỉ nhận vé qua e-mail hoặc số điện thoại di động của quý khách.

– Giá cước: Quý khách tự chịu cước phí bưu điện theo mức cước hiện hành tại vnpost.vn

– Thay đổi sau khi nhận vé: Sau khi nhận được vé, nếu số lượng người tham gia đi tàu có tăng hoặc giảm cần báo ngay cho nhân viên chịu trách nhiệm booking đó, nếu không Quý khách có thể sẽ không thể đổi hoặc trả lại vé.

– Cung cấp danh sách người đi tàu: Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp danh sách hành khách tham gia đi tàu gồm các thông tin: Họ và tên, Năm sinh, Quốc tịch, Số chứng minh nhân dân hoặc Passport.

– Cách kiểm tra vé tàu đã chuyển phát qua đường bưu điện: Xem tại đây