>>>Đánh giá và xếp hạng để trở thành hành khách ưu tiên được hỗ trợ nhanh 24/7

Hiện nay, trong tất cả các phương tiện ra đảo Phú Quốc thì tàu cao tốc đang được rất nhiều du khách lựa chọn vì giá vé rẻ, dễ dàng kết hợp tham quan tuyến Cần Thơ-Châu Đốc-Hà Tiên-Phú Quốc và các tỉnh Miền Tây, nhưng điều đặc biệt hơn hết là sự trải nghiệm tuyệt vời với cảm giác lướt sóng và ngắm cảnh biển. Du khách có thể đi tàu từ Rạch Giá-Phú Quốc hoặc Hà Tiên-Phú Quốc, nhưng sự ưu ái vẫn dành nhiều cho Hà Tiên-Phú Quốc vì thời gian đi tàu ít (chỉ 1 giờ 15 phút) và giá vé chỉ từ 215.000đ – 230.000đ. ->Đi tàu ra Phú Quốc nên đi từ Hà Tiên hay từ Rạch Giá?

ha-tien-phu-quoc

Tại Hà Tiên, lại có hai loại phương tiện để ra đảo Phú Quốc là Tàu cao tốcPhà cao tốc. Nên chọn tàu cao tốc hay phà cao tốc Quý khách có thể tham khảo tại đây Hà Tiên-Phú Quốc: nên đi tàu hay phà?.

Tất cả các tàu tuyến Hà Tiên-Phú Quốc đều xuất bến tại Bến tàu Hà Tiên và cập bến tại Cảng Bãi Vòng (Phú Quốc). Mỗi lượt đi đều là 1 giờ 15 phút. Tất cả các tàu đều được trang bị đầy đủ: Tivi, máy lạnh, nhà vệ sinh, phao cứu sinh và internet wifi. Giá vé đã bao gồm thuế, bảo hiểm, nước suối, khăn lạnh.

Phòng vé tàu Hà Tiên-Phú Quốc Biển Hà Tiên hoạt động từ năm 2012, cung cấp vé cho tất cả các chuyến tàu cao tốc đi từ Hà Tiên ra đảo Phú Quốc (không có tàu cánh ngầm). Quý khách sẽ được cung cấp thông tin của nhiều chuyến hơn, sau đó chọn ra cho mình chuyến đi phù hợp nhất; Được tư vấn một cách tận tình nhất; Xác nhận đặt vé nhanh chóng và chuyên nghiệp; Hỗ trợ giao vé qua bưu điện hoặc trong nội ô thị xã cùng với các dịch vụ kèm theo bao gồm đón tiễn bến tàu-cửa khẩu, xe bus từ bến tàu Phú Quốc vào thị trấn Dương Đông (Phú Quốc), xe bus từ bến tàu Phú Quốc đi An Thới

 

Từ năm 2015 trở đi, chúng tôi mở rộng thêm chức năng đăng ký online trên website để hành khách có thể đăng vé ngay trên máy tính hoặc điện thoại di động của mình mọi lúc, mọi nơi, nhằm giảm tải thời gian tư vấn qua điện thoại, đôi lúc khách hàng không nhớ hết các thông tin về các chuyến tàu và phải gọi lại nhiều lần. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng đặt vé theo hình thức này vì còn nhiều hơn tiện ích mà nó mang lại. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật thông tin một cách nhanh nhất và chính xác nhất về các chuyến tàu từ Hà Tiên đi đảo Phú Quốc như: giờ tàu chạy, giá vé, các loại tàu, bến cảng…Website đã được đăng ký với Bộ Công Thương.


Đặt vé


Tàu cao tốc
(0297.3)701575 –
0918181575


Phà cao tốc
(0297.3)606566


E-mail: datve@hatienphuquoc.net
Hotline: 0939274160 (Không nhận đặt vé)