logo


How to get to Con Dao Island in Vietnam Travel Guide on DAVE'S TRAVEL PAGES - Bicycle Touring and Travel BlogLịch tàu chạy tuyến Hà Tiên – Phú Quốc có cố định không ?

Hỏi: Lịch tàu chạy có cố định không ? Lịch tàu chạy thay đổi trong những trường hợp nào ? Trách nhiệm của các hãng tàu như thế nào nếu hủy chuyến đột xuất ?


Lịch tàu chạy là cố định.

Tất cả các tàu đều phải chạy đúng giờ và đúng bến cảng đã đăng ký với cơ quan Cảng vụ Hàng hải.

Lịch tàu chạy có thể thay đổi trong một số trường hợp vì lý do khách quan.

Trong một số trường hợp bất khả kháng như: Thời tiết xấu, lý do kỹ thuật sự cố về máy móc thiết bị…thì hãng tàu có quyền thay đổi lịch tàu chạy để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách.

Trách nhiệm của các hãng tàu nếu hủy chuyến hoặc thay đổi lịch trình tàu chạy.

– Trong trường hợp hủy chuyến hoặc thay đổi lịch phục vụ vì các lý do khách quan như thời tiết xấu, sự cố máy móc…thì các hãng tàu không phải chịu trách nhiệm bồi hoàn bất kỳ sự tổn thất nào của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra những biện pháp tối ưu nhất để giúp đỡ cho khách hàng của mình.

– Trong các trường hợp khác, các hãng tàu hủy chuyến hoặc thay đổi lịch chạy vì lý do chủ quan sẽ phải chịu trách nhiệm với khách hàng, đồng thời phải thỏa thuận phương án khắc phục hợp lí hoặc khách hàng có thể nhờ cơ quan pháp lý can thiệp nếu khách hàng và các hãng tàu không có sự thỏa thuận thống nhất.

Xếp hạng