Ngày 28/05, tất cả các tàu ra Phú Quốc hoạt động lại bình thường

Ngày đăng: 28/05/2016 14:38

Sau 2 ngày ngừng hoạt động vì lí do thời thiết, ngày 28/05 tất cả các tàu ra Phú Quốc bao gồm tuyến Hà Tiên-Phú Quốc và Rạch Giá-Phú Quốc đã bắt đầu hoạt động lại bình thường. Hiện tại, thời tiết khu vực Hà Tiên và Phú Quốc vẫn còn mưa nhưng đã giảm hơn rất nhiều so với 2 ngày trước. Một số hành khách bị tạm hoãn chuyến tàu đã có thể lên tàu đến Phú Quốc và ngược lại.

Đối với các hành khách đã đặt cọc giữ chổ sẽ được tiếp tục khấu trừ vào tiền vé khi mua vé trong ngày 28/05 trở về sau hoặc có thể yêu cầu Phòng vé Biển Hà Tiên hoàn lại tiền đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng hoặc chuyển khoản.

Phòng vé xin trân trọng cảm ơn sự kiên nhẫn và hợp tác của quý khách trong suốt 2 ngày qua.

Tất cả các hành khách đã đặt vé từ trước sẽ được Phòng vé Biển Hà Tiên thông báo về việc các tàu có được phép rời cảng hay không sau 6 giờ sáng hằng ngày sau khi nhận được thông báo chính thức từ Công ty. Để chủ động, quý khách có thể gọi cho chúng tôi sau 6 giờ sáng mỗi ngày (trong những ngày mưa bão) để biết tình hình hoạt động của các tàu. Xin trân trọng cảm ơn.

28-05-tau-ra-phu-quoc-hoat-dong-lai-sau-2-ngay-tam-ngung-hoat-dong-vi-li-do-thoi-tiet
(Ngày 28/05, tất cả các tàu ra Phú Quốc hoạt động lại bình thường sau 2 ngày tạm ngừng hoạt động vì thời tiết xấu. Ảnh tại Bến tàu Hà Tiên.)

Lên đầu trang